สักสกินเฮด

คุณคือคนหนึ่งที่มีปัญหาผมร่วง หัวล้าน ผมบาง ไรผมน้อย หน้าผากกว้าง หรือแผลเป็นปลูกผม ที่ต้องการปกปิดหรือไม่

กินยา ทายา ผ่าตัด รวมทั้งมีแผลจากการปลูกผม ผ่าตัดหรือจากอุบัติเหตุ เรามีเทคนิคเฉพาะเป็นการสักไรผมกึ่งการแพทย์ที่เรียกว่า SMP/HMP สักสกินเฮด เพื่อเติมหรือปิดช่องว่างผม สามารถช่วยอำพรางได้ว่าคุณมีตอผม ไรผมที่ดูหนาขึ้น แผลเป็นมองไม่เห็นได้สีที่เหมาะกับสีผมแต่ละคนและทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ถาม - ตอบ

คือสักไรผมกึ่งการแพทย์ เรียกอีกอย่างว่าสักสกินเฮด โดยการใช้เครื่องมือ เข็มและสีที่ผลิตมาเฉพาะกับงานสักหัวเท่านั้น เป็นการฝังสีลงในผิวเป็นดอทหรือจุดเล็กหลายจุดเพื่อเลียนแบบรากผม ไรผม เสมือนตอผมจริงๆ สามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย และทุกเพศ ทุกสีผิว และสามารถเรียกความมั่นใจของลูกค้ากลับคืนมาได้ เป็นแนวทางเลือกของคนหัวล้านโดยไม่ผ่าตัด ใช้ระยะเวลาเห็นผลน้อยที่สุดแค่สองสัปดาห์เท่านั้น เป็นทางออกที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้

SMP สำหรับศีรษะล้าน ผมบาง ปกติต้องแบ่งทำทั้งหมด 3 ครั้ง(3 เซสชั่น) ในหนึ่งทรีทเม้นท์ หรืออาจจะมากกว่านั้นถ้าบริเวณที่ทำผิวมัน ติดสียาก เพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาที่แจ้งไปคือราคาเหมาจ่ายรวมการทำทั้งหมดแล้ว ไม่มีการชาร์จเพิ่มตัวอย่างถ้าศีรษะล้านสเกล 6+

 • D1

  Day 1

  รอบแรก ใช้เวลา 5 ชั่วโมง

 • D8

  Day 8

  รอบที่สอง กลับมาทำหลัง1 สัปดาห์ จะใช้เวลาน้อยลงกว่ารอบแรกเล็กน้อย เพื่อมาเพิ่มความหนาแน่นและเชคเฉดสี

 • D15

  Day 15

  รอบที่สาม คือการเก็บงานดูความเรียบร้อย สามารถมาทำได้ตั้งแต่1สัปดาห์หรือ1เดือนก็ได้ถ้าไม่สะดวก


* ชั่วโมงการทำขึ้นอยู่กับ Norwood scale ว่าอยู่สเกลไหน
* ผู้ชายแนะนำโกนศรีษะเพื่อการทำงาน​ การดูแลง่าย​ และผลลัพธ์​ที่​สวยเนียนกว่า

 • เป็นออกแกนิค คาร์บอน 100% ไม่มีส่วนผสมของ ไอรอน ออกไซค์ จะไม่เหมือนสีสักในงาน PMUที่ประกอบด้วยสีหลายๆสีในขวดสีนั้นๆ เมื่อสีไปผสมกับความมันบนศีรษะมันจะเบลอ และทิ้งร่องรอยสีส้มของไอรอนออกไซค์ ส่วนสีสักตัวก็เข้มเกินไป ติดเป็นสีอมฟ้า น้ำเงิน
 • ผลิตปลอดภัยมาตรฐานสากลหลักๆจาก มาตรฐาน ยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตเรียน
 • ข้อควรระวังอีกอย่าง​ บางบริษัทที่ผลิตสีใหญ่ๆยังเปลี่ยนเลเบลเพื่อบอกว่าสำหรับสักไรผมซึ่งจริงๆก็เอาสีในงานPMUมาแทน​
 • สี จะเป็นเฉดสีดำ-เทาซึ่งเหมาะกับผมสกินเฮดผู้ชายหรือคนที่ศีรษะล้านผมบางและเฉดผมอยู่ในโทนดำ-เทาอยู่แล้ว ไม่ว่าลูกค้าจะมีสีผิวขาว เหลือง หรือดำ สีผมทอง บรอด์น ดำ น้ำตาล ใช้ได้หมด เราจะทำการผสมเฉดให้เหมาะกับบุคคลนั้นๆ
 • ทำมาเพื่อใช้ในงานสักหัวโดยเฉพาะ
 • ติดดีและอยู่ได้นาน

เครื่องสักที่เราเลือกใช้นั้น เป็นหนึ่งในเครื่องสักที่ดีมากๆเครื่องหนึ่งในตลาดโลกตอนนี้ ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับทำไรผมเท่านั้น

 • ดีไซน์ที่เหมาะถนัดมือ
 • เครื่องโรตารี่แบบ direct drive ทิศทางบังคับขึ้นลง
 • ผลิตในโรงงานมาตรฐาน ISO-9000 เกรดระดับเครื่องมือแพทย์
 • มอเตอร์ที่แม่นยำและคงทนจากเยอรมันนี
 • ควบคุมความลึกของเข็มและสีทำให้ลดการผิดพลาด ทำให้ได้ขนาดที่เหมือนจริงที่สุด
 • เข็มที่ออกแบบความยาวและขนาดเฉพาะการทำ SMP ในรูปแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง
 • น้ำหนักเบาทำงานง่าย

ซึ่งปกติอยู่ได้นานประมาณ5ปีขึ้นไป ปัจจัยหลักที่ทำให้สีจางเร็วคือแสงแดด เหงื่อเยอะ เจอแสงแดดโดยตรง อายุน้อย การกินและทายาบางชนิดหรือแม้แต่คนที่ทำผิวแทน หลังทำไปแล้ว 1 เดือนแนะนำทาครีมกันแดดร่วมด้วย ในกลุ่มคนที่สีจางเร็วแนะนำว่าผ่านไป 3-4 ปีเติมสักครั้งนึง เราเป็นร้านที่นำเข้าสีสำหรับสักไรผมเอง ผลิตมาเฉพาะจากอเมริกาและยุโรป เราได้เทรนเฉพาะทางทำและใช้สีเครื่องมือที่ถูกต้อง เกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ สีที่ใช้จะเป็นเฉดสีดำ-เทาซึ่งเหมาะกับผมสกินเฮดผู้ชายหรือคนที่ศีรษะล้านผมบางและเฉดผมอยู่ในโทนดำ-เทาอยู่แล้ว ไม่ว่าลูกค้าจะมีสีผิวขาว เหลือง หรือดำ สีผมทอง บรอด์น ดำ น้ำตาล ใช้ได้หมด เราจะทำการผสมเฉดให้เหมาะกับบุคคลนั้นๆ แนะนำให้เติมสีเมื่อจาง หรือผ่านไป 3-4 ปี เพื่อจะได้คงสีให้สวยงามเหมือนเดิม ราคาค่าเติมสีสำหรับลูกค้าเก่าคิดตามนอร์วูดสเกล

เราใช้ยาชาเฉพาะที่ทาก่อนทำและระหว่างทำ​ ลูก​ค้าส่วนใหญ่บอกว่ารู้สึกบ้างเล็กน้อยแบบรำคาญๆมากกว่าค่ะ​ หลังจากทำเสร็จหมดฤทธิ์ยาชาจะรู้สึกแสบๆร้อนๆราวๆ1-2ชม

สักไรผม/สักปิดหัวล้านที่ไหนดี? ที่ HAIR SCALP CENTER!

ศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำ ไม่ต้องรีบร้อนเพราะถ้าทำออกมาแล้วไม่ดีแล้วเดี๋ยวมันจะยุ่ง

ทีมงานของเรา

น้ำฝน หรือนิซ่า คือ อดีตพยาบาลวิชาชีพชั้นหนึ่ง และเป็นอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสักไรผม รวมถึงเป็น โปรเฟสชั่นนอลอาร์ททิสในการสักคิ้ว ตา ปากและสักกึ่งการแพทย์

ธนาคม หรือตั้ม คือช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำไรผมเสหมือนจริง

กริศ คือช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำไรผมเสหมือนจริง