คุณ จอห์นนี่ มาเล่าว่าทำไมถึงต้องมาสักไรผมที่ Hair Scalp Center

ผมชื่อ จอนนี่ บิงแฮม อายุ 29 ปี จาก ไอร์แลนด์เหนือ

เริ่มเห็นว่าผมบางขึ้น ตอนอายุ 20ต้นๆ ผมจึงตัดสินใจไปปลูกผม ตอนอายุ23

มาที่เมืองไทย ที่เชียงใหม่ ผมปลูกผมที่นั่น

ผมเลยมีแผลเป็นจากการปลูกผมค่อนข้างใหญ่ อยู่ข้างหัว และข้างหลังหัว ผมรู้ว่ามันไม่โอเค ไม่อยากทำอีก เพราะว่ามันมีแผลเยอะ บนหัว

ผมเลยเริ่มที่จะหาวิธีการอื่น ที่มีในตอนนี้ ผมก็เจอการทำ SMP บนอินเตอร์เน็ต

ซึ่งก็มีหลายที่มาก ที่มีบริการนี้ในไทย

ผมก็ติดต่ออยู่หลายที่ บางที่ที่ภูเก็ต

ทุกที่ตอบกลับอีเมลล์หมด ในราคาที่ไม่ต่างกันมาก และให้ข้อมูลที่ค่อนข้างตรงกัน เช่น ใช้เวลานานเท่าไหร่ อะไรที่เกี่ยวข้องได้

แล้วผมก็หาข้อมูลเพิ่มเติมต่อของแต่ละร้าน และผมก็เจอข้อมูลบางอย่างที่ต้องระวัง และทำให้ ผมฉุกคิด คือร้านที่ภูเก็ต ซึ่งมีคนไป ทำ SMP แล้วผลลัพท์ออกมาหัวฟ้า ซึ่งเป็นสีที่ไม่ได้มาตรฐาน

ซึ่งการที่เราจะทำอะไรสักอย่างบนหัว ที่ต้องมีคนดู ที่คนต้องเห็น ทุกวัน ซึ่งก็ทำให้เราต้องตระหนักว่า ต้องเลือกคลีนิคที่จะทำให้ดี เลือกผู้เชี่ยวชาญจริงๆ และคุณรู้ไหม ว่าสีที่ใช้ต้องมั่นใจเต็มร้อยว่า ที่พวกเขาใช้นั้น เขามีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

นั่นแหละ ผมหาข้อมูลเยอะมาก เปรียบเทียบหลายที่ จนมาเจอ แฮร์ สเก๊า เซ็นเตอร์ ที่ กรุงเทพ เป็นหนึ่งที่ที่เลือก และเป็นที่ที่ผมเลือกใช้บริการ

ผมเจอแต่รีวิวดีๆ5ดาวหมดเลย 5ดาวหมดเลย บนกูเกิล และผมก็เชคที่IG ด้วย และเจอว่าเขาไปร่วมงานอีเว้นท์บ่อยๆและ ได้รางวัลเกี่ยวกับSMP และก็มีเทรนนิ่งตลอดเวลา

ผมจึงเชื่อมั่นในทีมนี้ นิซ่าและทีม ที่จะทำ งาน SMPที่มีคุณภาพให้กับผม

ผมจึงเดินทางไปกรุงเทพ เพื่อไปที่ร้าน ไปทั้งหมด3 ครั้ง ห่างกันประมาณสัปดาห์ครึ่ง วันแรก ตอนผมไปที่ร้าน ได้รับการต้อนรับที่เป็นกันเองมาก ผมเจอทุกคนเลย ร้านสะอาด ปลอดภัยสุดๆ มีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลมาก คือทุกอยากที่ต้องการ ที่คาดหวัง จากคลีนิคนี้มีหมด

วันแรกของผมค่อนข้างเซอรไพร์หน่อย เพราะผมไว้ผมยาว และผมต้องโกนหัว จึงๆมันโอเคแหละ พวกเขาช่วยเหลือคุณดีมาก

และก็เริ่มทำตามกระบวนการเลย ระหว่างรอบ 1-2 ที่ทำ ผมกังวลเล็กน้อย หลายๆอย่าง และผมก็ส่งอีเมลล์หาหลายฉบับ

และพวกเขาตอบกลับอย่างโปรเฟสชั่นนอล ตอบเร็ว ไม่เคยรอเกิน2 ชั่วโมงเลย 2 ชั่วโมงเลย

ตอนที่ผมมาทำครั้งที่ 2 ครั้งนี้ใช้เวลาน้อยกว่าเดิม คราวนั้นน่าจะ ราวๆ6 ชั่วโมง ซึ่งการทำ เริ่มที่บนหัวก่อน แล้วก็แผลปลูกผม ตรงด้านข้างและด้านหลังศีรษะ เติมตรงช่องว่างจากครั้งแรก

รอบ2กับ3 ผมก็กังวลเล็กน้อย ตรงที่เบลนสี ด้านข้าง ซึ่งยังดูไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ รวมถึงด้านบนกับตรงแผลเป็น รู้สึกกังวลนิดหน่อย กลัวว่ามันจะชัดไป

พอรอบสุดท้ายที่ทำ น่าจะใช้เวลาประมาณ3ชั่วโมง แต่จบที่5ชั่วโมง นั่นก็แสดงให้เห็นว่า พวกเขาทำงานเป็นมืออาชีพมากเพื่อที่จะให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ประสบการณ์ตรง ที่แฮร์ สเก๊า เซ็นเตอร์นั้น

พวกเขาใช้เวลาเต็มที่ เพื่อมั่นใจว่าผมโอเค 100% กับผลลัพธ์สุดท้าย หลังทำครั้งที่ 3

และก็ผมรู้สึกไม่เสียใจเลยที่ทำ และรู้สึกดีมากๆที่ผมศึกษาหาข้อมูลก่อนทำเป็นอย่างดีก่อน ผมดีใจมากที่ได้ทำกับคุณนิซ่าและทีมอาจารย์ทุกท่าน พวกเขาเปป็นมืออาชีพมากๆ

ถ้าคุณได้ไปที่คลีนิค จะเห็นรางวัลและประกาศนียบัตรต่างๆ เต็มไปหมด ตั้งแต่โถงทางเข้าร้านจนชั้นที่ทำทรีทเม้นท์

ถ้าคุณต้องการติดต่อผม สามารถถามได้หมด ติดต่อทางอินตราแกรมผมได้เลยครับ

ขอบคุณมากครับ

รีวิวอื่นๆ